TORICH INTERNATIONAL LIMITED

Giúp việc mua ống thép của bạn trở nên dễ dàng!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

TORICH INTERNATIONAL LIMITED Kiểm soát chất lượng

QC Hồ sơ

Mỗi công ty hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản cho một doanh nghiệp để giành chiến thắng. Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp kinh doanh định tính.

Chúng tôi có bộ phận QC đặc biệt, kiểm tra từng bước , công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp các sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế nghiêm ngặt và sản xuất theo tiêu chuẩn CE, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết và chất lượng.

Sự hài lòng của khách hàng là theo đuổi của chúng tôi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi.

Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu đến thành phẩm là dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra mối quan hệ kinh doanh gần gũi và đáng tin cậy sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công với nhau.

1. yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ.

chúng tôi sẽ trả lời bạn bất kỳ câu hỏi từ lần đầu tiên bạn yêu cầu của sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trả lời chuyên nghiệp trên các chi tiết cho mỗi sản phẩm để cho bạn thấy những gì bạn muốn biết.

2. đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các thắc mắc của bạn bằng tiếng Anh lưu loát.

Khi bạn có một số vấn đề về cách sử dụng cho sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên nghiệp hơn.

3. sau bán hàng dịch vụ sẽ luôn luôn trên đường

Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất sau khi dịch vụ bán hàng. Ngay cả các sản phẩm được ra khỏi bảo hành, dịch vụ đặc biệt sẽ được cung cấp bởi công ty chúng tôi

Chúng tôi chú ý nhiều đến Kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng. Phạm vi hoạt động của Phòng Quản lý Chất lượng là mua nguyên liệu, sơn và các bộ phận điện để kiểm tra chặt chẽ toàn bộ đơn đặt hàng trước khi giao hàng.

Chứng chỉ
  • Trung Quốc TORICH INTERNATIONAL LIMITED Chứng chỉ
  • Trung Quốc TORICH INTERNATIONAL LIMITED Chứng chỉ
  • Trung Quốc TORICH INTERNATIONAL LIMITED Chứng chỉ
  • Trung Quốc TORICH INTERNATIONAL LIMITED Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc
TORICH INTERNATIONAL LIMITED

Người liên hệ: Mr. Richard SHEN

Tel: +86 137 3616 4628

Fax: 86-574-88086983

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi